Thiết kế in ấn và phát tờ rơi trọn gói

 Dịch vụ in ấn - phát tờ rơi trọn gói

LH: 01242110118

Tầm quan trọng của phát tờ rơi quảng cáo:

Một doanh nghiệp được thành lập gồm nhiều bộ phận khác nhau mà bộ phận marketing đóng một vai trò khá quan trọng. Marketing có nhiều hình thức khác nhau mà hình thức thường thấy là quảng cáo. Quảng cáo về sản phẩm, về dịch vụ, về thương hiệu hay nói đơn giản là những cái mà doanh nghiệp đang dựa đó để thu lợi nhuận.Các cách thức quảng cáo khác nhau được đưa ra: chiến dịch quảng cáo hệ thống truyền hình, truyền thanh, các báo chí lớn hoặc đặt các tấm biển quảng cáo khổng lồ trên các đường phố chính… Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đủ chi phí để chi cho hình thức quảng cáo rầm rộ như vậy. Các doanh nghiệp nhỏ có thể tự tạo ra cho mình các cách quảng cáo hiệu quả, không tốn kém như thông qua truyền miệng, quảng cáo bằng thư, quảng cáo bằng tờ rơi hay thông qua các trang quảng cáo trên báo chí hằng ngày. Phát tờ rơi là một trong những kỹ thuật tiếp thị hiệu quả nhất nhưng sự thành công của loại hình tiếp thị này phụ thuộc chủ yếu vào việc thiết kế tờ rơi. Một tờ rơi thành công thì phải gây được sự chú ý của người đọc,người xem, làm cho họ quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ, và cuối cùng họ sẽ tìm đến bạn thông qua những thông tin về website,địa chỉ,số điện thoại trên đó để đặt hàng và mua sản phẩm,dịch vụ.
Phát tờ rơi chuyên nghiệp

 Thiết kế tờ rơi quảng cáo:

Thiết kế tờ rơi quảng cáo đặc biệt phát huy tác dụng khi mà bạn có thể thông qua đó gửi gắm, đăng tải tất cả những thông tin cần thiết nhất của doanh nghiệp tới khách hàng. Khi bạn thiết kế thành công một tờ rơi đẹp, bạn in tờ rơi đó, chắc chắn nó sẽ cho hiệu quả hơn nhiều một tờ rơi nhếch nhác và không được đầu tư kỹ.
Hãy viết ra tất cả mọi thứ DN muốn có trong tờ rơi. Bao gồm các lợi ích cho khách hàng và tại sao họ nên chọn sản phẩm, dịch vụ của DN mình với các đối thủ cạnh tranh. Nên giới thiệu ngắn gọn về công ty, một số nhận xét của khách hàng khác và địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp.
Hãy thiết kế trình bày tờ rơi quảng cáo một cách cẩn thận. Hãy nhớ rằng ấn tượng đầu tiên là lâu dài. Các trang bìa phải hấp dẫn và nên có tên, thương hiệu hình ảnh của công ty / sản phẩm / dịch vụ, hình ảnh hay đồ họa hay các thông tin cần thiết khác.
Phát tờ rơi
Hình ảnh phát tờ rơi

Thiết kế tiêu đề phải thu hút sự chú ý cho nội dung của tờ rơi.Các tiêu đề này nên thể hiện một phông chữ lớn hơn, màu sắc khác nhau hoặc in đậm. Khi thiết kế xong, khâu in tờ rơi đóng một vai trò không kém phần quan trọng. Chất lượng giấy sẽ gây ấn tượng với ai đó với tờ rơi quảng cáo. Nếu tài liệu quảng cáo được thiết kế tốt, chất lượng tốt, nội dung hay nhưng chất lượng giấy kém thì cơ hội tờ rơi chui vào thùng rác là rất khả thi vì khách hàng không muốn cầm một tờ giấy với chất lượng tồi.Chất liệu in tờ rơi cũng rất quan trọng. Công ty chúng tôi đã kết hợp tất cả các yếu tố tốt nhất, hợp lý nhất để việc phát tờ rơi chất lượng và hiệu quả nhất.

Phát tờ rơi quảng cáo:

Phát tờ rơi có lẽ là một trong những phương pháp tiếp thị trực tiếp đơn giản và rẻ tiền nhất. Nếu DN bạn muốn quảng bá thương hiệu của mình tại địa phương (hay cụ thể là đến các khách hàng của mình tại địa phương) thì bạn nên chú trọng hơn đến việc tiếp thị qua các tờ rơi và những bản in quảng cáo sản phẩm trên đường phố mà không cần quan tâm đến địa chỉ người nhận. Cách thức phát để đạt được hiệu quả tốt nhất thì không chắc ai cũng có thể làm được. Với một đội ngũ nhân viên đông đảo và có kinh nghiệm phát tờ rơi lâu năm, công ty chúng tôi làm được những gì mà bạn muốn quảng cáo. Phát tại ngã tư, phát tại tòa nhà văn phòng, chung cư hay phát tận nhà tất cả đều rất đơn giản và hiệu quả sẽ bất ngờ để khách hàng tìm đến bạn như mong muốn. Phát tờ rơi hiệu quả như không hao phí tờ rơi quá nhiều mà lại có chất lượng, đó là cách thức phát mà không phải bất cứ công ty dịch vụ quảng cáo nào có thể đem lại được. Chúng tôi hướng đến loại hình sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn muốn quảng cáo để xác định được nơi phát, lượng khách hàng nào tiềm năng nhất và nhân viên làm việc nghiêm túc.
dich-vu phat-to-roi-tphcm

Nhận xét