Dịch vụ phát tờ rơi chuyên nghiệp Bình Chánh

DỊCH VỤ PHÁT TỜ RƠI GIÁ RẺ UY TÍN TẠI Bình Chánh

Hotline: 01225.789.333Nhận phát tờ rơi tại các quận huyện tại Bình Chánh TP.HCM , chúng tôi phát tờ rơi tại bình thạnh uy tín nhất và đảm bảo khả năng khách hàng tiếp cận được quảng cáo của bạn một cách nhanh nhất.
Đầu tiên chúng tôi sẽ đưa ra 1 vài khám niệm cơ bản về dịch vụ phát tờ rơi của công ty chúng tôi nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về nó !

. Tờ rơi và tờ gấp là gì

Tờ rơi là gì : Là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận ( marketing trực tiếp ) với số lượng lớn, nhằm hỗ trợtrong việc giới thiệu chi tiết và quảng bá về các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức muốn quảng cáo

Tờ gấp - Tương tự như tờ rơi về các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng. Tuy nhiên sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này. Khi thiết kế người thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra.

Đặc biệt có những sản phẩm tờ gấp sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt cho tờ gấp.


Một vài kích cỡ mẫu như là:

A4
A5 (1/2 A4)
DL
A6 (cỡ bưu thiếp)
CC (cỡ thẻ tín dụng)

Ngoài ra Truyền đơn cũng là một hình thức tờ rơi nhưng thường ít hình ảnh hơn tờ rơi và phục vụ cho mục đích chính trị.
1 chút tiều sử về nghề phát tờ rơi như thế nào ?
San Francisco (Mỹ) có một lịch sử lâu dài về tờ rơi. Công ty tờ rơi đầu tiên gọi là The Thumbtack Bugle đã hoạt động hơn 25 năm. Con đường Haight Street rất phổ biến vì những cột điện đều luôn được dán đầy kín tờ rơi. ( còn được gọi là dán poster quảng cáo )

Tờ rơi đã trở thành một khía cạnh không thể tách rời đối với festival nghệ thuật Edinburgh Fringe. Ở đây người ta phát tờ rơi ở Royal Mile.

Brighton (Anh) gần đây đã đặt tờ rơi ra "ngoài vòng pháp luật" và những tổ chức và các nhân có nguyện vọng phân tán tờ rơi cần phải có giấy phép từ hội đồng địa phương.

Ưu và Nhược điểm của dịch vụ phát tờ rơi này ?

. Ưu điểm

- Quảng bá sản phẩm , dịch vụ 1 cách trực tiếp ( nhanh và đại trà )

- Chi phí về quảng cáo bằng cách “ phat to roi “ thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác như báo , quảng cáo tivi , treo băng rôn , sự kiện ….

- Hiệu quả mang lại rất cao nếu áp dụng đúng chiến lược và kế hoạch ( Công ty chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí )

- Hiệu ứng quá trình quảng cáo sẽ được nghiệm thụ trong thời gian ngắn

- Tạo được việc làm thêm cho sinh viên qua dịch vụ phát tờ rơi

Nhược điểm :

- Khó kiếm soát

- Thất thoát tờ rơi

- Cách viết quảng cáo trên tờ rơi

- 1 số trường hợp khó tiếp cận bằng dịch vụ này

Nhận xét